รูปถ่ายหอพัก/คอนโด/อพาร์ตเมนต์- นราวัลย์ เรสซิเดนท์ แอนด์ สปา

รูปถ่ายหอพัก / คอนโดมิเนียม / อพาร์ตเมนต์ ถ่ายทำเพื่อการโปรโมท ช่วยให้การโปรโมท ขาย/ให้เช่าห้อง เป็นเรื่องที่ง่าย ลูกค้าสนใจมากขึ้น ถ่ายทุกมุมของห้อง และสถานที่นั้นๆ รวมไปถึง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สถานที่ใกล้ต่างๆ เพื่อให้การปิดการขายห้อง เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคุณ

ภาพถ่ายสินค้า – ตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปา

ภาพถ่าย Packshot ขนมจีบ ซาลาเปา – แบรนด์ตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปา ภาพน่ากินๆ แบบนี้ เราถ่ายได้หมดครับ ไม่ว่าจะขนม น้ำ หรืออาหาร สมัยนี้ มีแต่ข้อความอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมีรูป ปลากรอบ เอ้ย ประกอบ แล้วครับ

Photo- งานหอการค้านครปฐม

ภาพนิ่ง ภายในงานหอการค้านครปฐม ณ องค์พระปฐมเจดีย์ จังหวัด นครปฐม ที่คลิปนิยม ได้รับการไว้วางใจจากหอการค้านครปฐม ให้ได้ทำงานนี้ มีทั้งวิดีโอ และ ภาพนิ่ง

ภาพถ่ายสินค้า – ภาพถ่ายอาหาร ร้านของโปรดคุณชิ้ง

ภาพถ่าย Packshot อาหาร – ร้านของโปรดคุณชิ้ง มีอาหารหลากหลาย เช่น ไก่ทอด ไก่ย่าง น้ำพริกปลาทู และมีของหวานอีกด้วย อาหารหน้าตาดูน่ารับประทาน ใช้ถ่ายกับพร็อพโต๊ะกินข้าวหรูๆ ทำให้อาหารดูน่าทาน สามารถใช้โปรโมทได้ทั้งเพจ เว็บไซต์ และสื่อสิ่งพิมพ์เลยค่ะ

ภาพถ่ายสินค้า- อาหาร น้ำพริกแม่หมี

ภาพถ่าย Packshot อาหาร – น้ำพริกแม่หมี  มีอาหารหลากหลาย น้ำพริกเอย ปลาทูทอดเอย ผักสดเอย อาหารหน้าตาดูน่ารับประทาน ใช้ถ่ายกับพร็อพจานรองสวยๆ ทำให้อาหารดูน่าทาน สามารถใช้โปรโมทได้ทั้งเพจ เว็บไซต์ และสื่อสิ่งพิมพ์เลยค่ะ