คลิปวิดีโอสัมภาษณ์ผู้ใช้จริง – สูท คุณราชา

วิดีโอคลิป รีวิวสัมภาษณ์ผู้ใช้จริง คุณราชา ได้ลองใช้บริการทำคลิปวิดีโอจากคลิปนิยม คุณราชาให้คลิปนิยมทำ วิดีโอพรีเซนท์เทชั่นธุรกิจ ผลลัพธ์ที่ได้ ต้องฟังจากปากคุณราชาเลยครับ

Walk Through มันดียังไง ทำไมธุรกิจต้องมี!?

เครื่องมือที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงได้ง่าย ขายของได้รวดเร็ว ปิดการขายได้ไว! สร้างความสะดวกให้กับลูกค้า วันนี้คุณจอยจะมาบอกให้ฟัง พร้อมโปรโมชั่นลดสุดๆ

เว็บ Responsive กับ adaptive ต่างกันอย่างไร

เทคนิคทำเว็บไซต์ง่ายๆ ให้ลูกค้าอยู่ดูนานๆ ไม่หนีออกจากเว็บเราก่อน วันนี้คุณดากูรูการทำโฆษณาเว็บไซต์ จะมาบอกเทคนิคดีๆ ติดตามสาระได้ทางเพจ คลิปนิยม | Clipniyom

ตั้งชื่อโดเมนเนมเว็บไซต์ยังไงให้คนรู้จัก

เทคนิคการตั้งชื่อ Domainname เว็บไซต์ ให้คน Search เจอ ไม่ต้องโฆษณาเว็บให้เปลืองเงินวันนี้คุณดากูรูการทำโฆษณาเว็บไซต์ จะมาบอกเทคนิคดีๆ ติดตามสาระได้ทางเพจ คลิปนิยม | Clipniyom

คุณดาสอนทำSEO EP2

คุณดาสอนทำ SEO EP2 ด้วยสุดยอดเทคนิค SEO จากกูรูพาร์ทเนอร์Google ที่จะมาบอกหมดเปลือก ให้เพื่อนๆ คลิปนิยมได้รับเทคนิคดีๆ กัน ติดตามสาระได้ทางเพจ คลิปนิยม | Clipniyom

คุณดาสอนทำ SEO EP1

ด้วยสุดยอดเทคนิค SEO จากองค์กรลับ ที่จะมาแบ่งปันให้เพื่อนๆ คลิปนิยมได้รับเทคนิคดีๆ กัน ติดตามสาระได้ทางเพจ คลิปนิยม | Clipniyom

ปิดการขายได้ง่ายๆ ด้วย VDO CONTENT

ทำ vdo content ที่ดีและเจ๋ง จะต้องมีเนื้อหาที่สั้น กระชับ เข้าใจได้เลยในคลิปเดียว ประเด็นต่างๆ ในคลิปต้องให้คนดูเข้าใจ ว่าเรากำลังสื่อสารอะไรอยู่ เช่น เรากำลังขายโปรดักซ์ของเรา ดึงจุดเด่นสินค้าของเรา สินค้าเราช่วยอะไรลูกค้า เราก็ต้องสร้างเนื้อหาของ คอนเทนต์นั้นๆ ขึ้นมา แล้วคอนเทนต์ มีอะไรบ้างล่ะ ? เราต้องสร้างสตอรี่ให้กับสินค้าเรา เช่น สินค้าเราเป็นเซรั่มรักษาสิวที่หลัง สตอรี่ก็จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนชวนออกเดท ไม่กล้าใส่ชุดสายเดี่ยว กลัวแฟนเห็นสิว 1.ตัวละคร คือ วัยรุ่นสาวที่มีแฟน ชวนออกเดท 2.ผู้ช่วย คือ เซรั่มรักษาสิวที่หลัง 3.ฉาก คือ ห้องนอน หน้าตู้เสื้อผ้า 4.อุปสรรค คือ สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ รอยดำ ที่หลัง 5.เป้าหมาย คือ วัยรุ่นสาว ผิวหลังเนียนใสไร้สิว มีความมั่นใจและกล้าที่จะใส่สายเดี่ยวไปออกเดทกับแฟนของเธอ พื้นฐานการปิดการขายที่ดี คือการดึงจุดเด่นของสินค้า เจาะกลุ่มเป้าหมาย และสร้างสตอรี่ให้ลูกค้าเห็นภาพ เป็น VDO…

เลือกกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณา

การเลือกกลุ่มเป้าหมายในการทำโฆษณา ก็เป็นกลยุทธ์นึงในการทำ ads facebook เพราะถ้าเราไม่กำหนดกลุ่มเป้าหมาย…. ก็จะทำให้เราเสียเงินในการยิงads ไปไม่มีประโยชน์ การกำหนดเป้าหมาย การทำโฆษณาใน facebook  ✅ จังหวัด พื้นที่อาศัยของคนที่เราทำโฆษณา✅ อายุ ช่วงไหนที่เหมาะกับ product ของเรา✅ เพศ ที่เหมาะกับ product ของเรา✅ ภาษา ควรเลือกทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพิ่มรายละเอียดเกี่ยวกับ ✔ระดับการศึกษาของลูกค้า✔ความสนใจในเรื่องนั้นๆ ⚠อยากได้ลูกค้าเพิ่ม ก็สามารถเลือกลูกค้าที่สนใจสินค้าเรา แต่ยังไม่เคยกดไลก์เพจ ⚠การกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน จะทำให้ได้ลูกค้าเพิ่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้น กลุ่มเป้าหมายใน facebook จะมี 3 แบบ ก็คือ✅กลุ่มลูกค้าเดิม คือคนที่ซื้อสินค้าหรือบริการแล้ว✅ผู้ติดตาม คือคนที่สนใจ แต่ยังไม่เคยซื้อ✅กลุ่มเป้าหมายใหม่ คือคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าเรา ✔✔ การกำหนดกลุ่มเป้าหมายจะต้องเจาะจงกลุ่มเฉพาะผู้ที่สนใจ และมีโอกาสเป็นลูกค้า เพื่อให้โฆษณา มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยไม่เสียงบโฆษณาไปกับกลุ่มที่ไม่ใช่เป้าหมายโดยเปล่าประโยชน์….. cr : ITopPlus Online Marketing ServicesRe-write : Clipniyom

ขายของยังไงไม่ให้เสียภาพลักษณ์แบรนด์

การนำเสนอสินค้า หรือยัดเยียดความดีงามของสินค้ามากจนเกินไป อาจทำให้ลูกค้าหรือผู้ที่ติดตามแบรนด์ เกิดความกระอักกระอ่วนใจ บางคนอาจจะ unfollow แบรนด์ไปเลยก็ได้แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ที่จะขายของโดยไม่ทำให้เสียทั้งลูกค้า เสียทั้งแบรนด์ ขอบคุณคอนเทนต์ดีๆจาก: Content ShifuRe-write: คลิปนิยม